Sala Sao Paulo

ศูนย์วัฒนธรรม Julio Prestes ในสถานีรถไฟขนาดใหญ่ซึ่งเป็นสถานที่จัดแสดงบทเพลงอันไพเราะของเซาเปาลูซิมโฟนีออร์เคสตรา
นั่งสบายๆ ฟังเสียงเพลงจากเซาเปาลูซิมโฟนีออร์เคสตราที่จะสะกดผู้ฟังในโรงละครอันน่าประทับใจแห่งนี้ เยี่ยมชมศูนย์วัฒนธรรม Julio Prestes ซึ่งตั้งอยู่ในสถานีรถไฟ Julio Prestes เพื่อชมความหรูหราของ Sala Sao Paulo ศูนย์แสดงคอนเสิร์ตcasino-th.netแห่งนี้รองรับผู้ชมได้เกือบ 1,500 คน มีการแสดงดนตรีอะคูสติกที่ดีที่สุดในประเทศ และเป็นสถานที่ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการจัดแสดงดนตรีออร์เคสตราและการขับร้องประสานเสียง ฟังบทเพลงจากศิลปินที่มาทัวร์คอนเสิร์ตและการแสดงจากศิลปินท้องถิ่นพร้อมวงออร์เคสตราในที่ซึ่งเคยเป็นห้องโถงใหญ่ของสถานีรถไฟ

ชื่นชมการออกแบบที่ซับซ้อนบนผนังและเพดานของ Sala Sao Paulo เพดานสูงมีความสำคัญต่อคุณภาพเสียงภายในโรงละครและทำให้เสียงก้องกังวาลน่าประทับใจ แม้สถาปัตยกรรมของตัวอาคารจะมีร่องรอยแห่งประวัติศาสตร์ แต่ Sala Sao Paulo นั้นทันสมัยอย่างน่าอัศจรรย์ ชมการยกตัวของแพลตฟอร์มเพื่อเปิดตัวนักร้องประสานเสียงระหว่างการแสดง เพดานปรับระดับได้เพื่อให้สามารถจัดพื้นที่การแสดงและที่นั่งในรูปแบบที่แตกต่างกัน

ลงทะเบียนเข้าร่วมทัวร์นำชมคอนเสิร์ตฮอลล์ในภาษาอังกฤษหรือสเปนระหว่างวัน เรียนรู้เกี่ยวกับสถาปัตยกรรมและเทคนิคของวิศวกรรมเสียงที่ใช้ภายในฮอลล์ พร้อมทั้งศึกษาประวัติของสถานีและศูนย์วัฒนธรรม Julio Prestes

สำรองที่นั่งล่วงหน้าเพื่อชมกิจกรรมที่จัดขึ้นในโรงละครได้ที่ช่องขายตั๋วของ Sala Sao Paulo หรือใช้บริการจองตั๋วออนไลน์ ที่นี่จะมีโปรแกรมกิจกรรมต่างๆ เช่น แจ๊ส คลาสสิก และอื่นๆ ห้ามพลาดการแสดงของเซาเปาลูซิมโฟนีออร์เคสตราที่จัดขึ้นภายในสถานที่ ซึ่งจะเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจสำหรับผู้รักเสียงดนตรีทุกคน ก่อนกลับอย่าลืมถ่ายภาพกับหอนาฬิกาด้านนอกอาคารที่ส่องสว่างตัดกับท้องฟ้ายามค่ำคืนไว้เป็นที่ระลึก โปรดใช้ความระมัดระวังเนื่องจากบริเวณนี้เป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวและอาชญากร

Sala Sao Paulo ตั้งอยู่บนถนน Praca Julio Prestes ในย่าน Luz ของเมืองเซาเปาลู วิธีเดินทางที่สะดวกที่สุดคือรถประจำทางหรือรถไฟใต้ดิน เนื่องจากที่จอดรถบริเวณนี้มีจำกัด โรงละครเปิดให้ทัวร์เข้าชมในวันธรรมดาและช่วงที่มีกิจกรรม