Lapa Arches

Lapa Archesอยู่ใน Lapa, ละแวกใกล้เคียงกับสถาปัตยกรรมที่มีความหลากหลายและมีเสน่ห์ที่มีจำนวนมากของเรื่องราวที่จะบอกผ่านกำแพงเมืองและถนนของ ย่าน Lapa ทั้งหมดมีสายที่น่าสนใจสำหรับผู้เข้าชม การได้อยู่ที่นั่นและรู้เฉพาะ Arches โดยไม่ต้องสำรวจสภาพแวดล้อมเหมือนกับการกินเฉพาะไอซิ่งของเค้กแสนอร่อย

ทั้งในตอนกลางวันและตอนกลางคืนบริเวณใกล้เคียง Lapaและ Arches เก็บความลับไว้ เป็นสถานที่ที่ทั้งกลางวันและกลางคืนแบ่งแยกสถานที่ต่างกันไปสองแห่งโดยการแชร์โอกาสเดียวกันในพื้นที่เดียวกัน

ในช่วงกลางวัน Arches จะสร้างท้องฟ้าที่มีแสงแดดสดใสท้องฟ้าเป็นสีฟ้าและลึกตัดด้วยโครงสร้างสีขาวและเผยให้เห็นทุกลักษณะของแนวคิดสถาปัตยกรรมเก่าแก่ของอาคารทางประวัติศาสตร์เช่นอาคารเก่าแก่ที่สุดสองแห่งในเมือง Rio de Janeiro , Nossa Senhora da Lapa ทำ Desterro Church และ Irmandade Divino Espírito Santo da Lapa ทำ Desserto (Lapa Street, 8 และ 11 ตามลำดับ) ด้านข้างมีCinelândia, Public Passage และอาคารทั้งหมดของ Old and Modern Rio Center

Lapa เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้เข้าชมเนื่องจากความงามและความใกล้ชิดกับสถานที่ที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ เช่น Sala Cecília Meireles โรงละครเทศบาล Largo da Carioca โรงละคร Carlos Gomes และJoão Caetano หลังจากเดินทางไปในฝันในไตรมาสนี้เรายึดเวลาของเราภายใต้ Arches อีกครั้งซึ่งมีร้านอาหารแบบดั้งเดิมมากมายเช่น Nova Capela และ Bar Brasil ซึ่งมีเมนูอาหารจานพิเศษหลากหลายชนิด

สถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งคือบันไดที่มีสีสันซึ่งวาดโดยศิลปินชิลี Jorge Selarón ใช้เป็นฉากสำหรับมิวสิควิดีโอของศิลปินเช่น Snoop Dogg และดาราระดับนานาชาติอื่น ๆ Lavradio Street ได้รับทุกวันอาทิตย์แรกของเดือนซึ่งเป็นงานมหกรรมที่สวยงามของหนังสือที่ยอดเยี่ยมที่ใช้หรือได้รับความเสียหายเล็กน้อย เป็นพิพิธภัณฑ์กลางแจ้งแบบสนุกสนานที่มีชิ้นส่วนและโอกาสสำหรับทุกรสนิยมและงบประมาณ เหตุการณ์รวบรวม knick-knacks ของเมื่อวานและวันนี้ที่ผสมขึ้นในทะเลของผู้ขาย นอกจากนี้ภูมิทัศน์ของ Lapa Arches เป็นเวทีสำหรับการแสดงและการประท้วงที่แตกต่างกันซึ่งในปัจจุบันส่วนใหญ่เป็นไปเพื่อต่อต้านรัฐบาลและเกิดขึ้นในวันอื่น